படம் : அல்லி அர்ஜுனா 
பாடகர்கள் : ஸ்ரீனிவாஸ் மற்றும் ஜானகி 
இசை : ஏ.ஆர்.ரஹ்மான் 

 



ஜானகி : எந்தன் நெஞ்சில்

        பாஹிமாம்
உன் எண்ணம் பாஹிமாம்
நீயும் நானும் ஒன்றானோம்
வேறில்லையே

ஜானகி : எந்தன் நெஞ்சில்

குழு : பாஹிமாம்

ஜானகி : உன் எண்ணம்

குழு : பாஹிமாம்

ஜானகி : நீயும் நானும்
ஒன்றானோம் வேறில்லையே

ஜானகி  : எந்தன் நெஞ்சில்

குழு : பாஹிமாம்

ஜானகி  : உன் எண்ணம்

குழு : பாஹிமாம்

ஜானகி  : நீயும் நானும்
ஒன்றானோம் வேறில்லையே

ஸ்ரீ  : ஓ உன்னை மூடி
மறைத்தாய் பூவின்
பின்னால் ஒளிந்தாய்
காதல் உன்னை உடைத்த
போது வாய் வெடித்தாய்
உண்மை நீ உரைத்தாய்

ஜானகி : எந்தன் நெஞ்சில்
உன் எண்ணம் உன்னை
என்னில்

ஸ்ரீ  : விதைத்தாய்

ஜானகி  : உயிரை ஊற்றி

ஸ்ரீ  : வளர்த்தாய்

ஜானகி : ஒரே புள்ளியில்
நம் உள்ளம் பூ பூத்ததே

ஸ்ரீ  : காதல் தேன்
வார்த்ததே….

ஜானகி  : மேடை போட்டு
சொல்வதல்ல பெண்ணின்
காதல் என்பது 
ஜாடை சொல்லும் விழியின்
அசைவில் சர்வ மொழியும்
உள்ளது

ஸ்ரீ  : ஓ இரு விழி
அசைவிலே இதயம்
தளன்று போனது
இன்னொரு பார்வையில்
இதயம் என்ன ஆவது

ஜானகி  : அட நெஞ்சில்
எழுந்த காதல் எண்ணம்
வெளிய சொல்ல முடியுமா
தரையில் விழுந்து நிழல்கள்
என்ன சத்தம் போட்டு கதறுமா

ஸ்ரீ  : ஓ நிலா படகில்
நீயும் நானும் உலா
போவோம் வாடி வா

ஜானகி : உன்னை என்னில்
ஆ உன்னை என்னில்
விதைத்தாய் உயிரை
ஊற்றி வளர்த்தாய்

ஸ்ரீ  : ஓ உன்னை மூடி
மறைத்தாய் பூவின்
பின்னால் ஒளிந்தாய்
காதல் உன்னை உடைத்த
போது வாய் வெடித்தாய்
உண்மை நீ உரைத்தாய்

குழு : எந்தன் நெஞ்சில்
உன் எண்ணம் நீயும்
நானும் ஒன்றானோம்
வேறில்லையே

ஜானகி : எந்தன் நெஞ்சில்
உன் எண்ணம்

ஜானகி  : எந்தன் நெஞ்சில்

குழு : பாஹிமாம்

ஜானகி  : உன் எண்ணம்

குழு : பாஹிமாம்

ஜானகி  : நீயும் நானும்
ஒன்றானோம்
வேறில்லையே

ஸ்ரீ : ஹோ ஹோ இரண்டு
சிறகு இருந்த போதும் பறக்கும்
வானம் ஒன்று தான் இரண்டு
இதயம் மோதும் போதும்
இருக்கும் காதல் ஒன்று தான்

ஜானகி  : ஒவ்வொரு
மொழியிலும் வேறு
வேறு வார்த்தை தான்
வார்த்தைகள் மாறலாம்
பூக்கள் என்றும் பூக்கள்
தான்

ஸ்ரீ  : ஓ காலம் மாறும்
நிலங்கள் மாறும் காதல்
என்றும் காதல் தான்
கண்கள் இழந்தால் காதல்
தெரியும் கண்டு கொண்டதும்
இன்று தான்

ஜானகி : முத்தம் போட்டால்
மொத்தம் அழியும் வெட்கம்
என்னும் கோடு தான்

ஸ்ரீ  : உந்தன் மூச்சில்
என் சுவாசம் கலந்து
உலாவும் நேரம் தான்

குழு : எந்தன் நெஞ்சில்
உன் எண்ணம் நீயும்
நானும் ஒன்றானோம்
வேறில்லையே…..
எந்தன் நெஞ்சில்
பாஹிமாம்
உன் எண்ணம்
 பாஹிமாம்
நீயும் நானும்
ஒன்றானோம்
வேறில்லையே…

 குழு : எந்தன் நெஞ்சில் 
உன் எண்ணம் நீயும்.


Jaanaki: Yendhan nenjil



Chorus : Paahimaam

Jaanaki : Un yennam

Chorus : Paahimaam

Jaanaki : Neeyum naanum
Ondraanom verillaiye…

 

Jaanaki : Yendhan nenjil

Chorus : Paahimaam

Jaanaki : Un yennam

Chorus : Paahimaam

Jaanaki : Neeyum naanum
Ondraanom verillaiye..

 

Sri : Oh unnai moodi maraithaai…


Poovin pinnaal olindhaai…
Kaathal unnai udaithappodhu
Vaai vedithaai
Unmai nee uraithaai….

 

Jaanaki : Yendhan nenjil
Un yennam

unnai yennil

Sri: Vidhaithaai

Jaanaki : Uyirai oottri

Sri : Valarthaai

Jaanaki : Ore pulliyil nam ullam
Poo pooththadhe

Sri : Kaathal thean vaarthadhe…

 

Jaanaki : Medai pottu cholvadhalla
Pennin kaathal yenbadhu
Jaadai sollum vizhiyin asaivil
Sarvamozhiyum ulladhu….

 

Sri : Oh iru vizhi…. asaivile
Idhayam thalandru ponadhu
Innoru…. paarvaiyil
Idhayam yenna aavadhu….

 

Jaanaki : Ada nenjil yezhundha
Kaathal yennam
Velliya solla mudiyumaa….
Tharaiyil vizhundhu
Nizhalgal yenna
Satham pottu kadharumaa……

 

Sri : Oh… nila padagil
Neeyum naanum
Ulaa povom vaadi vaa….

 

Jaanaki : Unnai yennil
A..h unnai yennil vidhaithaai
Uyirai oottri valarthaai

 

Sri : Oh unnai moodi maraithaai…
Poovin pinnaal olindhaai…
Kaathal unnai udaithappodhu
Vaai vedithaai
Unmai nee uraithaai…

 

Chorus : Yendhan nenjil

un yennam
Neeyum naanum

ondraanom verillaiye…

 

Jaanaki : Yendhan nenjil

un yennam

Jaanaki : Yendhan nenjil

Chorus : Paahimaam

Jaanaki : Un yennam

Chorus : Paahimaam

Jaanaki : Neeyum naanum
Ondraanom verillaiye…..

 

Sri : Hoo…… ho irandu siragu

irundha podhum
Parakkum vaanam ondrudhaa….n
Irandu idhayam

modhum bodhum
Irukkum kaathal ondrudhaa….n

 

Jaanaki : Ovvoru mozhiyilum
Veru veru vaarthaithaan
Vaarthaigal maaralaam
Pookkal yendrum

pookkal dhaa…n

 

Sri : Oh kaalam maarum
Nilangal maarum
Kaadhal yendrum

kaathalthaa…n
Kangal izhandhaal

 kaathal theriyum
Kandukkondadhum

indrudhaa…n

 

Jaanaki : Muththam pottaal
Mottham azhiyum
Vekkam yennum

kodudhaa….n

 

Sri : Undhan moochil

yen swaasam
Kalandhu ulavum

neramdhaa….n

 

Chorus : Yendhan nenjil

un yennam
Neeyum naanum

ondraanom verillaiye…..

 

Chorus: Yendhan nenjil

Chorus : Paahimaam

Chorus: Un yennam

Chorus : Paahimaam

Chorus : Neeyum naanum
Ondraanom verillaiye….

 

Chorus : Yendhan  nenjil

Haa haaa

Un yennam haa haa

 

Chorus : Yendhan  nenjil

Haa haaa

Un yennam haa.

author avatar
gaanaisai

Added by

gaanaisai

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *