LYRIC
- தமிழ்
- ENGLISH
படம் : கரகாட்டக்காரன்
பாடகர்கள் : மலேஷியா வாசுதேவன், சித்ரா
இசை : இளையராஜா
வாசுதேவன் : மாரியம்மா மாரியம்மா
திரி சூழியம்மா நீலியம்மா
சித்ரா : மாரியம்மா மாரியம்மா
திரி சூழியம்மா நீலியம்மா
வாசுதேவன் : தலை மேல மணிமகுடம்
என் தாயி தந்த பூங் கரகம்
சித்ரா : நிலையாக நிலைக்க வைக்கும்
நினைச்சதெல்லாம் பலிக்க வைக்கும்
வாசுதேவன் : உன்ன நெனச்ச படி
உண்மை ஜெயிக்கும் படி
வேண்டும் வரம் தா மாரியம்மா
சித்ரா : காவல் நீதா காளியம்மா
வாசுதேவன் : மாரியம்மா மாரியம்மா
திரி சூழியம்மா நீலியம்மா
சித்ரா : மாரியம்மா மாரியம்மா
திரி சூழியம்மா நீலியம்மா
சித்ரா : மண்ணுக்குள் நீ நல்ல
நீரம்மா காத்தும் கனலும் நீயம்மா
வாசுதேவன் : வானத்தபோல் நின்னு
பாரம்மா வந்தேன் தேடி நானம்மா
சித்ரா : இந்த மனம் முழுதும் நீதானே
வந்த வழி துணையும் நீதானே
வாசுதேவன் : தங்க திருவடிய தொழுதோமே
இங்கு மனம் உருக அழுதோமே
சித்ரா : சீரேஸ்வரி காமேஸ்வரி
வேறாரு நீதானே காப்பு
வாசுதேவன் : மாரியம்மா மாரியம்மா
திரி சூழியம்மா நீலியம்மா
சித்ரா : கரு மாரியம்மா மாரியம்மா
திரி சூழியம்மா நீலியம்மா
வாசுதேவன் : வானெல்லாம் வாழ்த்து தான் கேட்கட்டும் வாழ்வே வளமே பாக்கட்டும்
சித்ரா : நீ எங்க தாய் என்று காணட்டும்
நிழலும் நிஜமா மாறட்டும்
வாசுதேவன் : சக்தி முழுதும் தந்து காப்பாயே
முக்தி நிலையை தந்து சேர்ப்பாயே
சித்ரா : பக்தி மனம் விரும்பும் என் தாயே
நித்தம் பரிதவிக்கும் உன் சேயே
வாசுதேவன்: சாட்சி சொல்லும் தாயே துணை
தீயெல்லாம் பூவாக மாறட்டும்
சித்ரா : மாரியம்மா மாரியம்மா
திரி சூழியம்மா நீலியம்மா
வாசுதேவன் : கரு மாரியம்மா மாரியம்மா
திரி சூழியம்மா நீலியம்மா
சித்ரா : தலை மேல மணிமகுடம்
என் தாயி தந்த பூங் கரகம்
வாசுதேவன் : நிலையாக நிலைக்க வைக்கும்
நினைச்சதெல்லாம் பலிக்க வைக்கும்
சித்ரா : உன்ன நெனச்ச படி
உண்மை ஜெயிக்கும் படி
வேண்டும் வரம் தா மாரியம்மா
வாசுதேவன் : காவல் நீதா காளியம்மா
வாசுதேவன் மற்றும் சித்ரா : மாரியம்மா மாரியம்மா
திரி சூழியம்மா நீலியம்மா
மாரியம்மா மாரியம்மா
திரி சூழியம்மா நீலியம்மா
Movie : Karagattakaran
Singers : Mano, Chitra
Music : Ilaiyaraja
Vasu : Maariyammaa maariyamma
Thiri sooliyamma neeliyamma
Chidra : Maariyammaa maariyamma
Thiri sooliyamma neeliyamma
Vasu : Thalai mela… mani magudam
Yen thaayi thandha poong karagam
Chidra : Nilaiyaaga nilaikka vaikkum
Ninachcha dhellaam palikka vaikkum
Vasu : Unna nenachchapadi
Unmai jeyikkumbadi
Vendum varam thaa maariyammaa
Chidra : Kaaval needhaan kaaliyamma
Vasu : Maariyammaa maariyamma
Thiri sooliyamma neeliyamma
Chidra : Maariyammaa maariyamma
Thiri sooliyamma neeliyamma
Chidra : Mannukkul nee nalla
Nee…rammaa
Kaaththum kanalum neeyamma
Vasu : Vaanathapol ninnu paaramma
Vandhen thedi naanamma
Chidra : Indha manam muzhudhum
Needhaane…
Vandha vazhi thunaiyum needhaane….
Vasu : Thanga thiruvadiya thozhudhome….
Ingu manam uruga azhudhome…..
Chidra : Seeraeswari kaameswari
Veraaru needhaane kaa….ppu
Vasu : Maariyammaa maariyamma
Thiri sooliyamma neeliyamma
Chidra : Karu maariyammaa maariyamma
Thiri sooliyamma neeliyamma
Vasu : Vaanellaam vazhthathaan
Ketkattum
Vaazhve valame paakkattum
Chidra : Nee yenga thaai yendru
Kaanattum
Nizhalum nijamaa maarattum
Vasu : Sakthi muzhudhum thandhu
Kaappaaye….
Mukthi nilaiyai thandhu serppaaye….
Chidra : Bakthi manam virumbum
Yen thaaiye….
Niththam parithavikkum un seiye….
Vasu : Saatchi sollum thaaiyae thunai
Theeyellaam poovaaga maa…rattum…..
Chidra : Maariyammaa maariyamma
Thiri sooliyamma neeliyamma
Vasu : Karu maariyammaa maariyamma
Thiri sooliyamma neeliyamma
Chidra : Thalai mela mani magudam
Yen thaayi thandha poong karagam
Vasu : Nilaiyaaga nilaikka vaikkum
Ninachcha dhellaam palikka vaikkum
Chidra : Unna nenachchapadi
Unmai jeyikkumbadi
Vendum varam thaa maariyammaa
Vasu : Kaaval needhaan kaaliyamma
Both : Maariyammaa maariyamma
Thiri sooliyamma neeliyamma
Maariyammaa maariyamma
Thiri sooliyamma neeliyamma
Comments are off this post