LYRIC

  • தமிழ்
  • ENGLISH

படம் : கரகாட்டக்காரன் 
பாடகர்கள் : மனோ ,சித்ரா 
இசை : இளையராஜா

மனோ  : முந்தி முந்தி விநாயகனே 

முப்பது முக்கோடி தேவர்களே 

முந்தி முந்தி விநாயகனே 

முப்பது முக்கோடி தேவர்களே 

வந்து வந்து எம்மை காரும்மையா 

வந்து வந்து எம்மை காரும்மையா 

வந்தனம் வந்தனம் தந்தோமையா 

வந்தனம் வந்தனம் தந்தோமையா 

சித்ரா : சக்தி உள்ள சிவ குருவே 

நித்தம் கொடுத்தே  வணக்கமையா 

சக்தி உள்ள சிவ குருவே 

நித்தம் கொடுத்தே  வணக்கமையா 

பக்தியுடனே பதம் பணிந்தேன் 

பக்தியுடனே பதம் பணிந்தேன் 

நிச்சயம் வெற்றியே  தாறுமையா 

நிச்சயம் வெற்றியே  தாறுமையா

மனோ : வானத்துல சுத்துதடி 

ஒன்பது நவக்கிரகம் 

பூமியிலே எடுத்து வந்தே  

தலையிலாத கரகம்

ஊரு உலகம் மெச்சிவரும் 

உத்தமபாளைய சரகம் 

உள்ளமுள்ள ஜனங்க இந்த 

பட்டகேட்டு கேரங்கும் 

சித்ரா  : தேனி  பெரியகுளம் 

தென் மதுரை ஜில்லா

வெள்ளி மெடலு பல 

வாங்கி வந்தே நல்லா

தேவி சரஸ்வதி பேர 

சொல்லி படுச்சே 

தேசாதி தேசமெல்லா 

மேடை ஏறி ஜெயிச்சேன்

மனோ : கோடை இடி முழக்கம் 

கொட்டு மேளம் கேட்டு 

கூட ஒலிக்குதடி 

நானும் பாடும் பாட்டு 

சோடை சோணக்கமில்லை 

மேடை ஏறும் காலு 

வாடி பழக்கமில்லை 

வாலிபமான ஆளு

சித்ரா : என்ன எதிர்த்து நின்னு 

ஜெயிக்கும் ஆளு யாரு

பொன்னனான காலுக்கொரு

பதில சொல்லிபாரு

பொண்ணெல்லாம் பூவு 

இந்த ஆம்பளைங்க யாரு 

தன்ன மறந்து நின்னு 

தவிக்கும் வாழ நாறு .

Movie : Karagattakaran

Singers : Mano, Chitra

Music : Ilaiyaraja

Mano: Mundhi Mundhi Vinaayagane
Muppatthu mukkodi thevargale
Mundhi Mundhi Vinaayagane
Muppatthu mukkodi thevargaale

Mano : Vandhu vandhemmai kaarumaiyaa
Vandhu vandhemmai kaarumaiyaa
Vandhanam vandhanam thandhommaiyaa
Vandhanam vandhanam thandhommaiyaa

Chidra: Sakthi ulla sivaguruve
nittham koduppen Vanakkamaiyaa
Sakthi ulla sivaguruve nittham
koduppen Vanakkamaiyaa
Bhakthiyudane patham panindhen
Bhakthiyudane patham panindhen
Nichchayam vetriya thaarummaiyaa
Nichchayam vetriya thaarummaiyaa


Mano: Vaanatthula sutthudhadi
ombhodhu nava keragho
Bhoomiyila yedutthu vandhen
thalaiyila thaan karagho
Oorulagham mechi varum
utthama paalaiyam saragha
Ullamulla janangha indha
paattak kettu kerangho..

Chidra: Dhevi periyakulam
then madhura jillaa..
Velli medalu pala
vaanghi vandhen nallaa..
Dhevi sarasuvathi pera solli padichen
Dhesaadhi dhesamellam
medai yeri jeichen

Mano: Kodai idi muzhakkam
kottu melam kettu
Kooda olikkudhadi naanum paadum paattu
Sodai sonakkamillai medai yerum kaalu
Vaadi pazhakkamillai vaalibhamaana aalu…..

Chidra: Yenna yethirthu
ninnu jeikkum aalu yaaru
Ponnaana kaalukkoru badhila solli paaru
Ponnellaam poovu indha aambalainga yaaru
Thanna marandhu ninnu
thavikkum vaazha naaru…..


Added by

gaanaisai

SHARE

Comments are off this post

ADVERTISEMENT