படம் : அல்லி அர்ஜுனா 
பாடகர்கள் : எஸ்.பி.பி மற்றும் சௌர்ணலதா 
இசை : ஏ.ஆர்.ரஹ்மான் 


லதா : …………………………………..


எஸ்.பி.பி :  சொல்லாயோ…
சோலைக் கிளி 
சொல்லும் உந்தன் ஒரு சொல்லில்
உயிர் ஒன்று ஊசல் ஆடுதே…..
சொல்லாயோ..
சோலைக் கிளி 
சொல்லும் உந்தன் ஒரு சொல்லில்…
உயிர் ஒன்று ஊசல் ஆடுதே…
இந்த ஊமை நாடகம் முடிந்ததே…..
குயில் பாடிச் சொல்லுதே
நம் காதல் வா…ழ்கவே

லதா : சொல்லாதே…
சோலைக்கிளி சொல்லை
கடந்த காதலிது.. 
கண் மூலம் காதல் பேசுதே…

லதா : பச்சைக் கிளை
இலைகளுக்குள்ளே
பச்சைக் கிளி ஒளிதல்
போல இச்சைக் காதல்
நானும் மறைத்தே…..ன்

எஸ்.பி.பி : பச்சைக் கிளி
மூக்கைப் போல வெட்கம்
உன்னை காட்டிக் கொடுக்க
காதல் உள்ளம் கண்டு
பிடித்தே…….ன்

லதா : பூ இல்லாமல்
சோலை இல்லை
பொய்யில்லாமல் காதல்
இல்லை பொய்யைச் சொல்லி
காதல் வளர்த்தே…..ன்

எஸ்.பி.பி : பொய்யின் கையில்
ஆயிரம் பூட்டு மெய்யின்
கையில் ஒற்றைச்சாவி
எல்லா பூட்டும் இன்றே
திறந்தே…ன் ஹோ ஹோ
ஹோ ஓ

லதா  : சொல்லாதே
சோலைக்கிளி சொல்லை
கடந்த காதலிது கண் மூலம்
காதல் பேசுதே……

எஸ்.பி.பி: ஹோய் சொல்லாயோ…
சோலைக் கிளி சொல்லும்
உந்தன் ஒரு சொல்லில்..
உயிர் ஒன்று ஊசல் ஆடுதே…
இந்த ஊமை நாடகம் முடிந்ததே……
குயில் பாடிச் சொல்லுதே
நம் காதல் வா….ழ்கவே

லதா : ஓஹோ ஹோ
ஓஹோஹோ ஓ ஓஹோ
ஹோ ஓஹோ ஓ ஓஹோ
ஹோ ஓஹோஹோ ஓ
ஓஹோ ஹோ ஓஹோ ஓ
ஓஹோ ஹோ ஓஹோஹோ
ஓ ஓஹோ ஹோ ஓஹோஹோ
ஓ ஓஹோஹோ

லதா : சேராத காதலர்கெல்லாம்
சேர்த்து நாம் காதல் செய்வோம்
காதல் கொண்டு வானை
அளப்போ…ம்

எஸ்.பி.பி : புதிய கம்பன்
தேடிப்பிடித்து லவ்வாயனம்
எழுதிடச்செய்வோம் நிலவில்
கூடி கவிதை படிப்போ……ம்

லதா : கொஞ்சம் கொஞ்சம்
ஊடல் கொள்வோம் நெஞ்சும்
நெஞ்சும் மோதிக் கொள்வோம்
சண்டை போட்டு இன்பம்
வளர்போ….ம்

எஸ்.பி.பி: பூவும் பூவும் மோதிக்
கொண்டால் தேனைத்தானே
சிந்திச்சிதறும் கையில் அள்ளி
காதல் குடிப்போ…..ம்

லதா  : ………………………….
ஓஹோ ஹோ
ஓஹோஹோ ஓ ஓஹோ
ஹோ ஹோ ஓஹோ
ஹோ ஹோ ஓஓ ஹோ
ஓஓஓஓஹோ ஓ ஓ
ஹோ ஹோ ஓ ஓஹோ
ஹோ.


Ladha : …………………

 

S.P.B : Sollaaiyo……
solai kili
Sollum unthan oru sollil….
Uyir ondru oosal aaduthe….

 

 

S.P.B : Sollaaiyo….
solai kili
Sollum unthan oru sollil…
Uyir ondru oosal aaduthe……
Intha oomai naadagam

Mudinthathe……
Kuyil paadi solluthe

nam kaadhal vaazhgave……

 

Ladha : Sollaathe…..
solai kili
Sollai kadantha

kaadhal ithu
Kan moolam

kaathal pesuthe….

 

Ladha : Pachai
kilai

yelaigalukkulle
Pachai kili olithal polaa
Ichai kaathal naanum

maraithe……n

 

S.P.B : Pachai
kili mookkai pola
Vetkam unnai kaatti kodukka
Kaadhal ullam kandu pidithe…..n

 

Ladha : Poo
illaamal solai illai
Poi illaamal kaadhal illai
Poiyai solli kaadhal valarthe……..n

 

S.P.B : Poiyin
kaiyil

aayiram poottu
Meiyin kaiyil ottrai saavi
Yella poottum

indre thirandhe….n

ho ho ho oh

 

Ladha : Sollaathe
solai kili
Sollai kadantha kaadhal ithu
Kan moolam kaadhal pesuthe……

 

S.P.B : Hoi…
sollaaiyo….. solai kili
Sollum unthan oru sollil
Uyir ondru oosal aaduthe…….
Intha oomai naadagam

Mudinthathe……..
Kuyil paadi solluthe

nam kaathal vaazhgave…….

 

Ladha : Oho
..ho..ohoho….

oh…oho…ho..oho…oh
Oho ..ho..ohoho….

oh…oho…ho..oho…oh
Oho..ho…ohoho..oh…

oho..ho…ohoho..oh..ohoho

 

Ladha : Seraatha
kaathalarkellaam

serthu naam

kaadhal seivoom
Kaadhal kondu

vaanai alappo…….m

 

S.P.B : Puthiya
kamban

thedi pidithu
Lovevaayanam

ezhuthida seivom
Nilavil koodi

kavithai padippo……m

 

Ladha : Konjam
konjam

 oodal kolvom
Nenjum nenjum mothiikkolvom
Sandai pottu inbam valarpo……..m

 

S.P.B : Poovum
poovum

mothi kondaal
Thenai thaane

sinthi sitharum
Kaiyil alli kaadhal

kudipo……m

 

Ladha : Oho
..hoo….ohoho..oh….

oho..ho…ho..oho…ho..ho
Ooo..hooo..ooooho..oooh…

ooh…ho…hoo…oh…oho…hooo

author avatar
gaanaisai

Added by

gaanaisai

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *