• தமிழ்
  • ENGLISH

படம்: ஜோடி 

பாடகர்கள்: எஸ்.பி.பி மற்றும் மஹாலக்ஷ்மி ஐயர் 

இசை : ஏ.ஆர்.ரகுமான் 

குழு: ………………………………

லட்சுமி: வெள்ளி மலரே……

வெள்ளி மலரே……

 வெள்ளி மலரே …….

வெள்ளி மலரே……

நேற்றுவரை நீ 

நெடுவனம் கண்டாய் 

ஒற்றைக்காலில் 

உயரத்தில் நின்றாய் 

மஞ்சள் மாலை 

மழையில் நனைந்தாய்

சித்திரை மாதம் 

வெயிலும் சுமந்தாய் 

இத்தனை தவங்கள் 

ஏன்தான் செய்தா…….யோ ……..

தேன்சிதறும் மன்மத மலரே 

இன்…….றே சொல்வாயோ…………

எஸ்.பி.பி:  இளந்தளிரே…….

இளந்தளிரே……. 

வெள்ளி மலரன்று 

இயற்றிய தவம் எதற்கு 

பெண்மங்கை உந்தன் 

கூந்தல் சோ்வதற்கு

 இளந்தளிரே…….

இளந்தளிரே……. 

வெள்ளி மலரன்று 

இயற்றிய தவம் எதற்கு 

பெண்மங்கை உந்தன் 

கூந்தல் சோ்வதற்கு..

லட்சுமி: ஓ….ஓ….ஓ…….

எஸ்.பி.பி: வெள்ளி மலரே….

வெள்ளி மலரே…….

குழு:……………………………………….

லட்சுமி : ஏஏஏஏஏஏஏஏ….

ஏஏஏஏஏ…..ஏஏஏஏஏ…..ஏஏஏஏஏ…..

ஏஏஏஏஏ…………… 

எஸ்.பி.பி: மின்னொளியில்

மலா்வன தாழம்பூக்கள்

கண்ணொளியில் மலா்வன

கா…தல் பூக்கள் 

நெஞ்சுடைந்த பூ…வே………….. நில்

லட்சுமி: ஏ………. வெட்கங்கெட்ட

தென்றலுக்கு வேலையில்லை

தென்றலுக்கும் உங்களுக்கும் 

பே…தமில்லை 

ஆடைகொள்ளப் பாா்ப்பீா் 

ஐயோ தள்ளி நில் நில்

எஸ்.பி.பி: வான்விட்டு வாராய்

சிறகுள்ள நிலவே தேன்விட்டுப்

பேசாய் உயிருள்ள மலரே

உன்னைக்கண்டு உயிா்த்தே……..ன்

சொட்டுதே…… சொட்டுதே……….

லட்சுமி: வெள்ளி மலரே…….

வெள்ளி மலரே……… 

வெள்ளி மலரே…….. 

வெள்ளி மலரே……..

நேற்றுவரை நீ

நெடுவனம் கண்டாய் 

ஒற்றைக்காலில் 

உயரத்தில் நின்றாய் 

மஞ்சள் மாலை 

மழையில் நனைந்தாய்

சித்திரை மாதம் 

வெயிலும் சுமந்தாய் 

இத்தனை தவங்கள் 

ஏன்தான் செய்தா…….யோ ……..

தேன்சிதறும் மன்மத மலரே 

இன்…….றே சொல்வாயோ…………

எஸ்.பி.பி:  இளந்தளிரே…….

இளந்தளிரே……. 

வெள்ளி மலரன்று 

இயற்றிய தவம் எதற்கு 

பெண்மங்கை உந்தன் 

கூந்தல் சோ்வதற்கு

குழு:………………………………..

லட்சுமி : ஏஏஏஏஏஏஏஏ….

ஏஏஏஏஏ…..ஏஏஏஏஏ…..ஏஏஏஏஏ…..

ஏஏஏஏஏ……………  

லட்சுமி: வனங்களில் 

பூந்தளிா் தேடும்போதும் 

நதிகளில் நீா்க்குடைந் தா..டும் போதும்

உந்தன் திசை தேடும் விழிகள்…..

எஸ்.பி.பி: தொலைவினில்

தரைதொட்டு ஆடும் மேகம்

அருகினில் செல்லச் செல்ல 

ஓடிப்போகும் 

நீயும் மேகம்தானா

நெஞ்சைத் தொட்டுச்சொல் சொல்

லட்சுமி: மழையிலும் கூவும்

மரகதக் குயில் நான்

 இரவிலும் அடிக்கும் 

புன்னகை வெயில் நான்

உன் நெஞ்சில் வசிக்கும் 

இன்னொரு உயிா் நான்

எஸ்.பி.பி: வெள்ளி மலரே…

வெள்ளி மலரே……..

லட்சுமி: நேற்றுவரை  நீ 

நெடுவனம் கண்டாய் 

ஒற்றைக்காலில் 

உயரத்தில் நின்றாய் 

மஞ்சள் மாலை 

மழையில் நனைந்தாய்

சித்திரை மாதம் 

வெயிலும் சுமந்தாய்

 இத்தனை தவங்கள்

ஏன்தா..ன் செய்தாயோ ……

தேன்சிதறும் மன்மத மலரே 

இன்…….றே சொல்வாயோ………..

எஸ்.பி.பி: இளந்தளிரே

இளந்தளிரே வெள்ளி

மலரன்று இயற்றிய 

தவம் எதற்கு 

பெண்மங்கை உந்தன் 

கூந்தல் சோ்வதற்கு

வெள்ளி மலரே ……

வெள்ளி மலரே………

Movie : Jodi

Singers : S.P.B & Mahalakshmi Iyar

Music : A.R.Rahman

Chorus: …………………

Lakshmi:  Velli malare …

velli malare …    
Velli malare ……..

velli malare….

Netru varai nee 

neduvanam kandaai

Otrai kaalil 

uyarathil nindraai

Manjal maalai 

mazhaiyil nanaindhaai

Sithirai maadham 

veyilum sumandhaai

Ithanai thavangal

yen thaan seidhaa…..yo…….

Then sidharum manmatha malare 

in…dre solvaayo……..

S.P.B : Ilandhalire …..

Ilandhalire…..

Velli malar ondru 

iyatriya thavam yedharkku

Pen mangai undhan 

koondhal servadharkku..

Ilandhalire….

 Ilandhalire..

Velli malar Ondru 

iyatriya thavam
yedharkku

Pen mangai undhan 

koondhal
servadharkku…..

Lakshmi: Ohhh…ohh..ohh

S.P.B : Velli malare ….

velli malare……….

Chorus: -……………….

Lakshmi : Yehh … yehhh … yehhh …yehhh …

Yehhh………….

S.P.B : Minnoliyil malarvana thaazham pookkal

Kannoliyil malarvana kaa..thal
pookkal

Nenjudaindha poo….ve………… nil

Lakshmi : Yehh … vetkangetta thendralukku velai illai

Thendralukkum ungalukkum pedhamillai

Aadai kolla paarpeer ayyo thalli nil
nil

S.P.B : Vaan vittu vaaraai siragulla nilave

Then vittu pesaai uyir ulla malare

Unnai kandu uyir the………n sottudhe…
sottudhe…

Lakshmi : Velli malare ……

velli malare………

Velli mala…..re …….

velli malare…….

Netru varai nee neduvanam kandaai

Otrai kaalil uyarathil nindraai

Manjal maalai mazhaiyil nanaindhaai

Sithirai maadham veyilum sumandhaai

Ithanai thavangal

yen thaan seidhaa…..yo…….

Then sidharum manmadha

malare in…dre solvaayo……..

S.P.B : Ilandhalire….

Ilandhalire…..

Velli malar ondru iyatriya thavam
yedharkku

Pen mangai undhan koonthal
servadharkku…….

Chorus :- ……………..

Lakshmi : Yehh … yehhh … yehhh …yehhh …

Yehhh………….

Lakshmi : Vanangalil poondhalir thedum podhum

Nadhigalil neer kudain dhaadum podhum

Undhan dhisai thedum vizhigal

S.P.B : Tholaivinil tharai thottu aadum megam

Aruginil sella sella odi pogum

Neeyum megam thaana nenjai thottu
chol sol

Lakshmi : Mazhaiyilum koovum maragadha kuyil naan

Iravilum adikkum punnagai veyil naan

Un nenjil vasikkum innoru uyir naan

S.P.B : Velli malare ….

velli malare………..

Lakshmi : Netru varai nee neduvanam kandaai

Otrai kaalil uyarathil nindraai

Manjal maalai mazhaiyil nanaindhaai

Sithirai maadham veyilum sumandhaai

Ithanai thavangal yen thaan seidhaayo…….

Then sidharum manmadha malare in…..dre
solvaayo…..

S.P.B : Ilandhalire …

Ilandhalire….

Velli malar andru iyatriya thavam edharkku

Pen mangai undhan koondhal
servadharkku…..

Velli malare ….   
velli malare………

One Line Story

author avatar
gaanaisai

Added by

gaanaisai

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *