LYRIC

  • தமிழ்
  • ENGLISH

படம் : கோழிகூவுது 
பாடகர் : மலேசியவாசுதேவன் 
இசை : இளையராஜா

வாசு: பூ….வே… இளைய பூவே……

வரம் தரும் வசந்தமே………..

மலர் மீது தேங்கும் தேனே……….

எனக்குத் தானே,…………..

எனக்குத் தானே……………

வாசு: பூ…வே இளைய பூவே…..

வரம் தரும் வசந்தமே……….

மலர் மீது தேங்கும் தேனே

எனக்குத் தானே …………….

எனக்குத் தானே………………

குழு : …………………………

வாசு: குழல் வளர்ந்து அலையா…..னதே….

இரவுகளின் இழையா….னதே….

குழல் வளர்ந்து அலையா…..னதே…..

இரவுகளின் இழையா….னதே….

விழி இரண்டு கடலா……னதே…..

எனது மனம் படகா…..னதே….

இளம் பளிங்கு நகம் சே……ர்த்ததே…..

நிலவு அதில் முகம் பா…….ர்த்ததே…..

இனிக்கும் தேனே ……….

எனக்கு தானே………..

வாசு: பூ…வே…. இளைய பூவே……

வரம் தரும் வசந்தமே…………

மலர் மீது தேங்கும் தேனே

எனக்குத் தானே …………..

எனக்குத் தானே……………

குழு : ………………………

வாசு: இளஞ்சிரிப்பு ருசியா……னது….

அது கனிந்து இசையா….னது….

இளஞ்சிரிப்பு ருசியா……னது….

அது கனிந்து இசையா….னது….

குயில் மகளின் குரலா…..னது…..

இருதயத்தில் மழை தூ…..வுது….

இரு புருவம் இரவா…..னது….

இருந்தும் என்ன வெயில் கா….யுது…..

இனிக்கும் தேனே……….

எனக்கு தானே……………

வாசு: பூ…வே… இளைய பூவே…..

வரம் தரும் வசந்தமே…….

மலர் மீது தேங்கும் தேனே

எனக்குத் தானே ………..

எனக்குத் தானே………..

எனக்குத் தானே………..

Movie : Kozhikoovuthu

Singers : Vasudevan

Music : Ilaiyaraja

Vasu: Poo…ve….. ilaya poove….
Varam tharum vasanthame………
Malar meedhu thengum thene……..
Yenakku thaane………

Yenakku thaane………

Vasu: Poo..ve…. ilaya poo..ve….
Varam tharum vasanthame…….
Malar meedhu thengum thene
Yenakku thaane……….

Yenakku thaane……..

Chorus: ………………

Vasu: Kuzhal valarnthu alaiyaa..nathe…
Iravugalil izhaiyaa…nathe…
Kuzhal valarnthu alaiyaa…nathe…
Iravugalil izhaiyaa…nathe….
Vizhi irandum kadalaa…..nathe
Yenathu manam padakaa……nathe…
Ilam palingi nagam se…..rththathe….
Nilavu athil mugam paa………rththathe
Inikkum thene……..

Yenakku thaane…..

Vasu: Poo…ve….. ilaya poove…..

Chorus: ………………

Vasu : Ilanjirippu rusiyaa…nathu….
Athu kaninthu isaiyaa…nathu….
Ilanjirippu rusiyaa…nathu….
Athu kaninthu isaiyaa…nathu….
Kuyil magalin kuralaa…nathu….
Iruthayaththil mazhai thoovuthu..
Iru puruvam iravaa…nathu
Irunthum yenna veyil kaa…yithu
Inikkum thene……

yenakku thaane……..

Vasu: Poo…ve… ilaya poo…ve…
Varam dharum vasanthame…….
Malar meedhu thengum thene…
Yenakku thaane…….

Yenakku thaane……..

Yenakku thaane……..

One Line Story


Added by

gaanaisai

SHARE

Comments are off this post

ADVERTISEMENT

Verified by MonsterInsights